April 1, 2024

Month: October 2022

นักรีวิวสถานที่เที่ยว
1 min read

นักรีวิวสถานที่เที่ยว ใครๆ ก็อยากไปเที่ยว ยิ่งหลังจากผ่านการปิดประเทศ งดเดินทางทั้งในประเทศ ต่างประเทศกันมาหลายปีแล้วนั้น ช่วงนี้ทั้งในประเทศไทยของเรา และต่างประเทศ แนะนำอาชีพเสริม ต่างก็เริ่มทยอยเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางกัน แต่ก็ต้องอยู่ในมาตรการดูแลป้องกันตัวเองจากโรค Covid-19 กันอยู่นะคะ  ดังนั้นก็ถึงเวลาการเดินทางของเรากันแล้ว แต่ว่าเราจะไปเที่ยวที่ไหน หรืออยากรู้ว่าที่ไหนสวย เมื่อก่อนก็คงหาดูยากยากสักหน่อย แต่เดียวนี้สะดวกสบายมากเพราะมีอาชีพที่เรียกว่านักรีวิวสถานที่เที่ยวเกิดขึ้นมา ก็เปรียบเสมือนเพื่อนที่ไปเที่ยวมาก่อนหน้าเรา และกลับมาบอกเล่าให้เราฟังว่าที่ตรงนั้น...

อาชีพส่วนตัว
1 min read

ใครที่กำลังมองหา อาชีพส่วนตัว อยู่บาง เราแนะนำว่า เป็นอาชีพที่คุณต้องมีความรู้ติดตัวไว้ ไม่ว่าจะเป็น อะไรก็ตาม เพราะอย่างที่ทราบกันดี งานที่เราทำทุกวัน อาชีพอิสระ น่าสนใจ ก็ต้องมีวันเลิกราโดยที่เราอายุมากขึ้นก็ไม่มีคนจ้างเด็กจบใหม่หลายคนๆ เลือกจะมาทำอะไรเป็นของตัวเองมากว่าด้วยซ้ำ เพราะรายได้ในประเทศไทยไม่ตอบโจทย์เท่าไร ทำให้หลายคนมองหาอาชีพส่วนตัวเสริม เราแนะนำทุกอาชีพดีหมดแต่ก็ต้องอยู่องค์ประกอบอย่างอื่นด้วยนั่นเอง คนส่วนใหญ่เลือกทำ อาชีพส่วนตัว แบบไหน ร้านเสริมสวย เป็นอาชีพที่ทำได้แม้อายุจะเยอะ...

อาชีพค้าขาย
1 min read

ต้องบอกก่อนว่า อาชีพค้าขาย เป็นอาชีพที่หลายคนชอบเพราะมีความเป็นอิสระ แต่ถ้าขายไม่ได้ ไม่มีทักษะการขายที่ดี ก็ทำให้มีปัญหากับอาชีพนี้แน่นนอน แนะนำอาชีพเสริม เพื่อนๆคนไหนที่กำลังคิดที่จะหาอะไรขาย วันนี้บทความเรามีคำแนะนำดีๆ มาฝากคนสมัยนี้นิยมขายอะไร เราก็ต้องตามยุคสมัยให้ทันด้วย การขายของที่ดีและได้ลุกค้าเก่ากลับมาคือการบริการที่ดี จะเป็นพ่อค้าแม่ค้า ใจก็ต้องรักด้วยอาชีพค้าขาย มีความอดทนมากพอสมควรอยู่ที่สินค้านั้นๆ ว่าคุณจะเลือกขายอะไร อาชีพค้าขาย ที่คนส่วนใหญ่เลือกขาย อาหารทะเล ต้องบอก่อนว่า...

1 min read

งานเสริมทำอยู่ที่บ้าน ใครที่ต้องการหางานเสริมทำที่บ้านแบบได้กำไรดีๆ บางเราแนะนำว่าตอนนี้งานออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ และไม่ต้องลงทุนอะไรมากด้วย อาชีพอิสระ น่าสนใจ แต่ก็เป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถตัวเองพอสมควร เราแนะนำเลยว่าถ้าคุณคิดจะทำงานเสริม บทความเราเป็นคำแนะนำที่ดีให้คุณได้แบบไม่ยากเลยเลย อยากรวยมาทางนี้ งานประจำอย่างเดียวสมัยนี้คงไม่พอใช้แน่นอน หรือบางงานเลือกเป็นงานประจำได้เลยใครที่กำลังตกงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่เราแนะนำเลยค่ะ งานเสริมทำอยู่ที่บ้าน สำหรับใครที่กำลังมาหารายได้เพิ่ม แอดมินดูแลเพจ ตอบลูกค้า เป็นงานเสริมที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เพราะช่องทางออนไลน์ เป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยม...

อาชีพเกี่ยวกับกีฬา
1 min read

อาชีพเกี่ยวกับกีฬา เรื่องของการประกอบอาชีพแต่ละคนก็จะมีความสนใจในด้านของการประกอบอาชีพที่แตกต่างกันด้วยสายงานหรือว่าด้วยการศึกษาที่เรานั้น แนะนำอาชีพเสริม เปลี่ยนมาก็จะทำให้ประกอบอาชีพที่ไม่เหมือนกันเสมอไปมันก็อยู่ที่ความสนใจของเพื่อนๆด้วย เอาเป็นว่าวันนี้จะมาหา เอาใจคนที่มีความสนใจในเรื่องของกีฬาวันนี้จะมาแนะนำในส่วนของ อาชีพที่มาทางสายกีฬามีอะไรบ้าง เผื่อว่าจะเป็นไอเดียให้กับเราแล้วคนที่จะศึกษาหรือว่าที่จะหาอาชีพ เอาเป็นว่าวันนี้มาแนะอาชีพที่มีความเกี่ยวชอบกับกีฬาให้สายสุขภาพและกีฬาได้ทราบ อาชีพเกี่ยวกับกีฬา ต้องลองเปิดใจศึกษาก่อน แนะนำอาชีพเกี่ยวกับสายกีฬา ส่วนแรกเลยก็คือเทรนเนอร์ ตัวนี้เป็นอาชีพที่หลายคนค่อนข้างให้ความสนใจและหลายคนก็ค่อนข้างที่จะใช้บริการอย่างปล่อย และทุกวันนี้ก็ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ขาดแคลนในตลาดมากๆจากคนที่จบมาโดยสาขาโดยตรง ไปที่มีความสนใจในด้านของสายสุขภาพแล้วก็ด้านกีฬารว่าเทรนเนอร์ฟิตเนส หรือว่าตามองค์กรที่เกี่ยวกับกีฬาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจ อาชีพแคดดี้ ที่มีรายได้มากที่สุดในสนามกอล์ฟ แนะนำอาชีพเกี่ยวกับสายกีฬา...

อาชีพเกี่ยวกับการเงิน
1 min read

อาชีพเกี่ยวกับการเงิน เรียนการเงินมาเราสามารถที่จะต่อยอดเพื่อทำการพัฒนาตัวเองในสายอาชีพ มันสามารถไปในทิศทางไหนได้บ้าง ทุกวันนี้เรื่องของ อาชีพอิสระ น่าสนใจ สายอาชีพการเงินก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่มีความต้องการในตลาดมากๆไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือว่าต่างประเทศก็ต่าง บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งการศึกษาสายงานที่จบมาแล้วมีงานทําแน่นอน สมุดนี้เราก็อยากที่จะมาแชร์ ให้เพื่อนๆได้ทราบว่าจบมาในสายการเงินเราจะสามารถไปทำอาชีพอะไรต่อได้ วันนี้เลยอยากที่จะมาอาชีพเกี่ยวกับการเงิน ที่ทุกวันนี้ได้รับความสนใจมาก ๆ ไม่อยากให้คนที่เรียนจบสายการเงินมองข้าม อยากจะมาแนะนำ อาชีพเกี่ยวกับการเงิน ที่น่าสนใจ ทำรายได้ที่ดี แนะนำอาชีพเกี่ยวกับการเงินในส่วนแรก ก็คือ...

อาชีพเกี่ยวกับ Data
1 min read

แนะนำ อาชีพเกี่ยวกับ Data ระวังทุกวันนี้ต้องของข้อมูลมาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากๆ การที่นำข้อมูลไปวิเคราะห์มันสามารถนำไปใช้ในธุรกิจที่หลากหลาย งานออนไลน์ มีองค์กรมากมายที่จำเป็นจะต้องใช้ในเรื่องของการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ มีปัจจัยหลายๆอย่างที่จะสามารถทำให้เรานั้นได้รับผลประโยชน์จากข้อมูลต่างๆพวกนี้ ซึ่งแน่นอนว่าสายงานเกี่ยวกับดาต้าทุกวันนี้ก็ถือว่ามาได้มากๆยิ่งในยุคที่มันมี covid แบบนี้การทำงานที่ เราจะต้องนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อที่จะ ทำให้เข้าถึงอะไรหลายๆอย่าง ก็น่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พารู้จัก อาชีพเกี่ยวกับ Data ดีต่อใจให้เราทำงานในส่วยที่ชอบ 1.แนะนำอาชีพเกี่ยวกับ Data...

นักเขียนนิยาย
1 min read

                นักเขียนนิยาย หลังจากมีการเปลี่ยนรูปแบบของหนังสือนิยายมาเป็นเล่มออนไลน์แบบ E-book ที่สามารถสร้างความบันเทิงและสร้างรายได้มากพอสมควร อาชีพนักเขียนนิยาย อาชีพอิสระ น่าสนใจ ก็กลับมาได้รับความนิยมมากขึ้นอีกครั้ง แถมครั้งนี้ยังเปิดกว้างมากกว่ายุคก่อนหลายเท่า จะแต่งนิยายแนวไหนก็ได้ ไม่มีขีดจำกัดเรื่องภาษา ไม่มีกรอบกั้นของเนื้อเรื่อง ยิ่งกว่านั้นคือผู้แต่งจะเป็นใครก็ได้อีกด้วย แต่การเข้าสู่วงการนี้ก็ไม่ง่ายเสียทีเดียว เราต้องรู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรถึงจะทำงานเขียนไปได้แบบยั่งยืน นักเขียนนิยาย ต้องเริ่มจากรักการเขียน           การอ่านเป็นพื้นฐานของการเขียนก็จริง...