April 3, 2024

ศิลปิน ออนไลน์ สะบัดปลายพู่กันสไตล์ใหม่ให้เข้ากับยุคไอที

ศิลปิน ออนไลน์

          ศิลปิน ออนไลน์ เคยมีการพูดคุยถึงประเด็นที่บางอาชีพจะหยุดชะงักหรือสูญสิ้นไป ทำให้หลายคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงวิตกกังวลกันพอสมควร แล้วหลังจากที่เราได้เห็นว่าหุ่นยนต์ทำอะไรได้บ้างก็ยิ่งหวาดกลัวมากขึ้นอีก วันนี้เลยอยากพาไปรู้จักกับศิลปินออนไลน์ นักวาดภาพที่ยังคงยึดอาชีพเดิมแต่สร้างเงินได้มากขึ้น ทั้งๆ ที่อาชีพนี้เป็นลำดับต้นๆ ที่หลายคนมองว่ามันจะถูกแทนที่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

ศิลปิน ออนไลน์

ขอแนะนำอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจในยุคโควิด ศิลปิน ออนไลน์

            หากใครได้ติดตามวงการการลงทุนอยู่บ้าง ก็น่าจะได้ยินเรื่องการขายงานศิลปะผ่านสื่อออนไลน์ที่มีชื่อว่า NTF ที่นี่เองที่เป็นแหล่งกำเนิดศิลปินออนไลน์จำนวนมหาศาล มันก็เหมือนกับการขายงานในแกลอรีสมัยก่อน แต่พอเอาผลงานขึ้นสู่โลกออนไลน์ มันจะไม่ใช่แค่คนหลักสิบหลักร้อย joker สล็อต888เครดิตฟรี แต่มีคนหลายร้อยล้านที่เห็นผลงานของศิลปิน คนที่วาดภาพเก่งๆ และมีไอเดียสร้างสรรค์ชนิดหาตัวจับยาก ต่างทำเงินไปนับไม่ถ้วนแล้วตั้งแต่เปิดซื้อขายมา กระทั่งมือใหม่ที่ยังฝึกหัดก็สามารถสร้างรายได้ได้เช่นกัน

ศิลปิน ออนไลน์ สะบัดปลายพู่กันสไตล์ใหม่

            ประเด็นสำคัญก็คือ ศิลปินออนไลน์ เขาไม่ได้ทิ้งความเป็นศิลปิน ซึ่งเป็นอาชีพที่เขาชื่นชอบและหลงรักมัน เพียงแค่ไม่ยึดติดกับวิธีการเดิมๆ อะไรใหม่ๆ เข้ามาก็เปิดรับและปรับตัวให้เข้ากับมันได้ แทนที่จะเห็นเป็นวิกฤติ นี่กลับเป็นโอกาสที่สวยงาม คนที่ไม่รู้มาก่อนว่าจะเติบโตระดับโลกในฐานะศิลปินได้อย่างไร วันนี้กลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว งานที่เคยคิดว่าจะขายหลักพันจะแพงไปไหม วันนี้กลับขายได้เป็นหลักแสน 3 อาชีพของ เด็กสายศิลป์ ที่บอกเลยว่าปังมาก ที่หลาย ๆ คนยังไม่รู้จัก

ศิลปิน ออนไลน์ อาชีพที่น่าสนใจ

            แนะนำอาชีพเสริม ความน่าสนใจของศิลปินออนไลน์เหล่านี้ มันคือการได้แสดงตัวตนอย่างไร้ขอบเขตจริงๆ ประเภทของผลงานก็เปิดกว้างมาก ทั้งยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับศิลปินด้วยกันผ่านผลงานด้วย ในช่วงแรกที่ต้องเปลี่ยนจากพู่กันและกระดาษ มาเป็นปากกาและกระดานอิเล็กทรอนิกส์ มันอาจจะติดขัดและต้องใช้เวลาฝึกฝน แต่สุดท้ายมันก็คุ้มค่าเหนื่อย ไม่ใช่แค่ศิลปินเท่านั้น เราเชื่อว่าอาชีพอื่นก็ทำได้เช่นเดียวกัน ไม่จำเป็นต้องยืดมั่นถือมั่นและยอมตายไปพร้อมกับค่านิยมเก่าๆ เลย